Tôi rất thích một đoạn trong bài viết của Vãn Tình:

Rút tiền ra khỏi ví của đàn ông còn dễ hơn là lấy được trái tim và tình yêu của anh ta. Bởi vì khi một người đàn ông đã yêu thương em thì tiền bạc, tài sản của anh ta sẽ tự nhiên về tay em. Thậm chí, anh ta có thể sẵn sàng cho em tất cả mọi thứ vật chất mà anh ta có.

Lấy tình thâm đổi lấy đầu bạc

Việc lấy vật chất làm thước đo tình yêu quả thật rất ấu trĩ nhưng nếu anh ta chưa từng vì bạn mà tiêu một đồng nào hoặc anh ấy tiêu trong sự đau khổ thì bạn nên từ bỏ tình yêu ấy càng sớm càng tốt. Vì bạn sẽ chẳng bao giờ có giá trị bằng tờ bạc trong ví anh ta cả!

Xin lỗi anh không đủ điều kiện để đáp ứng mọi nhu cầu của em.

Nói về nhu cầu thì nam lẫn nữ đều có nhu cầu vật chất ngang bằng nhau.

Anh thích một chiếc máy tính Gaming mới nhất em cũng mong có chiếc túi trong BST mới ra.

Anh thích dành thời gian đi cà phê cùng đám bạn em cũng hạnh phúc với việc đi dạo khu trung tâm thương mại mỗi cuối tuần.

Anh thích chúng ta đa dạng địa điểm hơn trong những lần hẹn hò thì em cũng hy vọng anh sẽ cùng em đi ăn thử những quán ăn mới nổi trên mạng xã hội.

Nhu cầu chúng ta nhiều hay ít đều thông qua lăng kính nhìn đời của người đối diện.

Trong tình yêu các cô gái luôn sợ rằng: Liệu rằng anh ấy nghĩ rằng mình có đòi hỏi quá không ?

Các chàng trai cũng có suy nghĩ rằng: Hy vọng rằng cô gái ấy không quá đòi hỏi trong khi gặp mặt.

Vậy giữa hai bạn tình yêu dường như bị lắp đầy bởi nhu cầu vật chất.

Khi hai người thật sự yêu nhau, cả hai sẽ tự biết cách khiến đối phương hạnh phúc mà không cần suy nghĩ quá nhiều về cách thức.

Mỗi câu chuyện tình yêu nên bắt đầu bằng sở thích ăn uống, nhu cầu yêu thương, ngôn ngữ tình yêu và học thuyết gắn bó. Tôi nghĩ đều này rất hiệu quả trong việc thật lòng bạn muốn yêu đối phương chứ không phải chơi bời qua đường.

Khi cả hai chưa hiểu nhau hoặc không có ý định tìm hiểu nhau tự khắc nhu cầu vật chất sẽ thành chướng ngại.

Một người cô gái thông minh sẽ biết cách đối xử tốt với người đàn ông yêu cô ấy.

Tôi cho rằng khi rơi vào cái bẫy của tình yêu các cô gái thường bị lu mờ bởi những lời nói đường mật của các chàng trai.

Một cô gái thông minh sẽ phân biệt được rằng: đâu là hành động yêu thương và đâu là đường mật giả dối.

Tôi xin phép kể câu chuyện của bản thân:

Nhà tôi có thân thiết với 1 anh chàng, mỗi lần anh ấy tới nhà tôi chơi đều nói với họ hàng tôi rằng anh ấy rất yêu tôi. Không thể kiềm chế được mọi cảm xúc nhớ nhung. Thế nhưng trước đó tôi nhờ anh ta gắn lại dây đàn guitar bị đứt anh ấy bảo ngày mai sẽ mua giùm tôi cái mới. Tôi đã đợi suốt 1 tuần cho dây đàn vì không tiện ra ngoài ( Lúc ấy tình hình dịch căng thẳng). Nhưng khi gặp anh ta vào cuối tuần anh ta hồn nhiên nói quên rồi và hẹn tôi ngày mai. Tôi liền lên Shopee đặt một bộ dây để không trông chờ nữa. Và rốt cuộc anh ta cũng quên luôn đến tận bây giờ. Tôi tự nghĩ trong đầu: Chắc anh ta đến gia đình nào cũng nói vậy!

Ngược lại, bạn trai tôi lại là món hàng hiếm có khó tìm. Tôi có sở thích hay gửi những thứ dễ thương cho bạn trai tôi xem khi rảnh rỗi dù tôi rất ít khi mua nó. Tôi chỉ có sở thích như thế. Nhưng anh ấy đều chủ động gửi tiền bảo tôi hãy mua đi. Nếu thiếu anh ấy sẽ gửi thêm. Tôi bảo rằng đó chỉ là sở thích và cũng là vấn đề riêng của tôi anh ấy không cần giúp tôi. Anh ấy nói: Nếu em không xài có thể tiết kiệm giúp anh. Lúc ấy tôi cảm thấy bạn trai mình quá tinh tế!

Vì thế nếu anh ấy yêu bạn, bạn sẽ tự cảm nhận được.

Còn nếu anh ấy không yêu bạn, bạn cũng sẽ tự thức tỉnh được.

Love from Just Simple Me

Đọc Bản Quyền Tác Giả trước khi sao chép nội dung

Nếu các bạn yêu thích các bài viết của JSP hãy ủng hộ mình bằng cách mua cho mình một ly cà phê nhé! https://www.buymeacoffee.com/justsimpleme hoặc qua các ví điện tử: 038 449 8899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *