Bạn nghĩ gì về người lai thú ?

Ghê sợ – Kỳ dị – Phản khoa học – Xấu xí.

Chú bé gạc nai sẽ khiến các bạn thay đổi suy nghĩ ngay từ những phút đầu tiên đấy!

Lưu ý: Có tiết lộ nội dung phim.

Những bé lai thú khiến thế giới tập yêu mẹ thiên nhiên.

Em bé lai

Sweet Tooth dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của DC. Thế giới của các em bé người lai diễn ra trong bối cảnh có một dịch bệnh mang tên Virus H5G9 ( Cách thức lây lan y hệt em Covid-19 hiện tại). Thế giới mà ta từng biết đã sụp đổ vì không tìm được Vaccine. Nhưng bên cạnh đó một chính phủ mới được thành lập:

  • Đứng đầu là những người cuối cùng ( Chuyên bắt cóc, thí nghiệm người lai để tìm ra thuốc chữa, chỉ huy, bảo vệ người dân y hệt như quân đội. Đôi khi tàn sát vì mục đích khác. Tổ chức này là phe phản diện.)
  • Tiếp theo đó là những người dân sống trong vành đai – dân thường.
  • Những người trốn chạy ở nơi xa xôi để tránh xa dịch bệnh.
  • Cuối cùng nhân vật chính: những em bé lai thú bị săn đuổi vô cùng tàn bạo bất kể độ tuổi và hình dáng.

Tạo hình của Gus phải nói là siêu đáng yêu. Từ lúc bé đến tận lúc 10 tuổi. Gus cùng Papa của mình trốn trong rừng sâu. Sau này vì bị 1 người đàn ông trong nhóm những người cuối cùng đánh dấu Papa của em mới nhiễm bệnh mà chết. Gus từ đó đơn phương độc mã gặp được những người đồng hành giúp em lên đường tìm mẹ Chim Non.

Chú Béo
Thủ lĩnh Gấu

Họ cùng nhau dấn thân vào một cuộc hành trình thú vị nhưng cũng đầy hiểm nguy rình rập. Những bài học về tình bạn, tình thân, tình đồng đội được khéo léo lồng vào trong từng tập phim.

Điều mình yêu ở Sweet Tooth chính là không một nhân vật nào thừa thãi. Mỗi một nhân vật là một câu chuyện đầy cảm xúc. Cách họ trưởng thành và cách họ giúp Gus khiến ta càng thêm yêu câu chuyện ý nghĩa của Sweet Tooth.

Tuyến nhân vật thứ chính cũng ngầu không kém

Đầu tiên chúng ta có bác sĩ Aditya Singh là người kế nhiệm của người bác sĩ già ở thị trấn chuyên chữa bệnh cho vợ anh. Vợ Dr Singh bị nhiễm bệnh nhưng đang được chữa bởi thứ thuốc đang hoàn thiện. Dr Singh có thể làm mọi thứ cho vợ mình nhưng anh vẫn phải giành xé giữa tấm lòng y đức và tình yêu vợ.

Nếu anh chọn thí nghiệm lên những đứa trẻ lai thú nghĩa là anh đã phản bội y đức của người bác sĩ:  Tôn trọng sinh mạng của con người. Những đứa trẻ lai ấy cũng là con người. Việc thí nghiệm ấy chính là giết người.

Đến cuối phần 1 khi gặp Gus anh đã giúp cậu bé có thêm thời gian. Nhưng đồng nghĩa với việc anh vẫn phải sát sinh vì sự ép buộc của tên cầm đầu ác độc Abbott đổi lấy thêm thời gian sống sót cho vợ.

Aimee Eden là một bác sĩ tâm lý trước khi trở thành mẹ nuôi của một em bé lai thú bị bỏ rơi trước vườn thú.

Con gái Aimee

Sau này cô thiết lập vườn thú trở thành nơi cứu trợ cho những trẻ em lai bị săn đuổi, bỏ rơi, bệnh tật.

Aimee lạc quan, vui vẻ và rất thông minh. Cuối phim chính cô là người cứu chú Béo và cùng anh lên kế hoạch giải thoát đám trẻ lai thú ở địa bàn của Abbott.

Được coi là Tổng thống đương nhiệm. Abbott đã thành lập ra tổ chức Những người cuối cùng để tìm ra phương thuốc chữa bệnh. Hắn nhẫn tâm, không từ thủ đoạn để có thể giữ vững quyền lực của bản thân.

Mở ra một Season 2 đáng mong chờ nhất năm 2021

Cuối Season 1 ta đã biết được Gus đã bị bắt đi làm thí nghiệm cùng những trẻ lai khác. Đồng thời Gấu cũng đã liên lạc được cho Chim Non ( có lẽ đang ở Bắc Cực ).

Mình rất thích giọng của người dẫn chuyện và sự chặt chẽ trong nội dung.

Netflix đã tạo nên một Hit Series mới!

Love from Just Simple Me

Đọc Bản Quyền Tác Giả trước khi sao chép nội dung

Nếu các bạn yêu thích các bài viết của JSP hãy ủng hộ mình bằng cách mua cho mình một ly cà phê nhé! https://www.buymeacoffee.com/justsimpleme hoặc qua các ví điện tử: 038 449 8899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *