Sài Gòn đang trải qua đợt cách ly lần thứ 2. Sau khi cần bật mood mình quyết định mua tài khoản Netflix và share với người quen ( hồi trước mình đi mua tài khoản share của mọi người ). Sweet And Sour khiến mình khóc rất nhiều! Vì mình thấy bản thân ở đó.

Lưu ý: Có tiết lộ nội dung phim.

Mối tình lâu năm nào cũng đi đến hồi kết

Chàng kỹ sư kiến trúc Jang Hyeok A và cô y tá Da Eun là một cặp đôi yêu nhau lâu năm. Cả hai dường như rất yêu nhau ( thông qua những đoạn tin nhắn ). Mọi việc thay đổi khi Jang Hyeok A phải chuyển công tác đến Seoul và gặp cô nàng đồng nghiệp Bo Young. Một câu chuyện tình đẹp đã dần tan vỡ từ đó.

Cá nhân mình thấy Bo Young chỉ là chất xúc tác cho câu chuyện thêm kịch tính chứ chuyện tình cảm trước đó của cả hai đã bắt đầu rạn nứt khi Jang Hyeok A mệt mỏi vì phải đi làm quá xa. Và đỉnh điểm là khi Da Eun phải từ bỏ đứa con mới 1 tháng tuổi trong bụng vì cả hai chưa có sự nghiệp ổn định.

Trong lúc Da Eun mệt mỏi và nhạy cảm nhất sau ca bỏ thai thì Jang Hyeok A từ bỏ việc ở bên bạn gái để chạy về Seoul làm việc tiếp dù đã xin nghỉ phép.

” Anh không tập trung làm việc được.”

” Em không sao. Em ngủ rồi anh cứ làm việc tiếp đi nhé.”

” Ngày mai anh sẽ về đúng giờ. Anh sẽ mua cháo cho em hay em thích ăn canh rong biển.”

“Chắc em ngủ rồi. Em ngủ ngon nhé.”

Khi ấy, Da Eun đang khóc một mình với nỗi cô đơn.

Cặp đôi này làm mình nhớ đến Cặp trong Ngày em đẹp nhất. Khi cả hai đã quá hiểu rõ thói quen của đối phương. Lúc ấy chỉ cãi nhau bởi những chuyện vụn vặt như chuyện ai đi đổ rác, tại sao không thay bóng đèn. Mối tình nào cũng có những lúc như thế! Liệu rằng cặp đôi nào sẽ vượt qua hiện thực cuộc sống. Jang Hyeok A và Da Eun chỉ thua bởi khoảng cách.

Người thứ ba đến đúng lúc

Bo Young trẻ trung, xinh đẹp, thông minh đầy hoài bão. Đồng nghiệp và là bạn gái sau này của Jang Hyeok A. Mô típ của những bộ phim như thế này rất dễ đoán. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Và họ yêu nhau sau khi Jang Hyeok A chia tay.

Mình thì miễn bình luận tiếp vì nó quá đỗi nhàm chán.

Khi tình yêu lại bắt đầu

Jang Hyeok B đã gặp và yêu Da Eun trong lúc điều trị bênh viêm gan vì quá mập. Trong lúc cô nàng Da Eun đau buồn vì chia tay Jang Hyeok A anh đã đến xoa dịu tâm hồn cô ơn ấy. Dù ngoại hình có chút khác biệt nhưng anh Jang Hyeok B này rất đáng yêu.

Dù cho đến cuối phim mình không biết Da Eun yêu ai nhưng mình vẫn hy vọng cô ấy hạnh phúc vì cô ấy xứng đáng như thế!

Đánh giá phim: 8/10 – Nhất định phải xem

Love from Just Simple Me

Đọc Bản Quyền Tác Giả trước khi sao chép nội dung

Nếu các bạn yêu thích các bài viết của JSP hãy ủng hộ mình bằng cách mua cho mình một ly cà phê nhé! https://www.buymeacoffee.com/justsimpleme hoặc qua các ví điện tử: 038 449 8899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *