Mình viết bài post này vì mình quá thích Vietcetera! Trước khi biết tới Vietcetera thì mình hay đọc Kênh 14 như đại đa số bạn trẻ bây giờ. Nhưng sau khi được khai sáng bởi Vietcetera mình đã gần như bỏ hẳn Kênh 14. Hãy cùng mình khám phá xem tại sao mình lại chọn Vietcetera là kênh truyền thông đỉnh nhất năm 2020 nhé!

Vietcetera và hành trình từ Online Blog cho đến công ty truyền thông công nghệ.

Guy Trương & Hảo Trần chính là 2 nhà sáng lập từ Mỹ về Việt Nam với mong muốn không chỉ phát hành những bài viết tiếng Anh cho độc giả nước ngoài, mà sẽ chuyển sang đẩy mạnh phát triển độc giả trẻ đương đại Việt Nam thông qua việc phát hành bài viết tiếng Việt trước và tiếng Anh.

Sau khi nhận được đầu tư từ quỹ Hustle Fund, Vietcetera đã có tốc độ tăng trưởng lên 1000 lần và đặt mục tiêu đạt mốc 1 triệu lượt xem trong 1 tháng trong đầu năm 2021.

Ở Vietcetera, không chỉ có nội dung đáng giá mà UI/UX rất thân thiện với người đọc. Người tìm đến Vietcetera không chỉ đòi hỏi về nội dung có giá trị mà còn là trải nghiệm mượt mà của 1 website truyền thông công nghệ.

Những bài viết tập trung vào thế hệ trẻ và những câu chuyện thật và chất.

Vietcetera khiến người đọc quay trở lại vài ngày trong một lần hoặc thậm chí nhiều lần trong một ngày vì những series như Cởi Mở, Tan Chảy, Tại Sao Không, Ổn Áp,…

Giọng văn của Vietcetera mang hơi hướng trẻ trung, đi thẳng vào vấn đề và quan trọng hơn cả khiến ta đọng lại trong mình những cảm xúc tích cực.

Phải, mình đến với Vietcetera không chỉ đọc tin tức mà còn để bình yên trong tâm hồn.

Trên phông nền trắng và chữ đen, những con chữ của Vietcetera mang hơi thở của thời đại, tiếng nói của người trẻ và cả sự tự do sáng tạo trong thời đại công nghệ số.

Không gói gọn mình trên 1 website, Vietcetera đã xâm nhập vào Youtube và Podcast.

Ngoài việc đọc trên Website, bây giờ chúng ta có thể nghe Podcast khi chạy xe hoặc xem Youtube cho đỡ nhàm chán.

Mình hay tải các tập trên Podcast để nghe khi chạy xe đi làm ( gần 1 tiếng ) hay xem các đoạn phỏng vấn của các doanh nhân trẻ, người truyền cảm hứng trên kênh Youtube.

Mỗi một trải nghiệm với Vietcetera mang đến cho mình một cảm nhận khác nhau nhưng không trải nghiệm nào lãng phí.

Đối với mình, việc mình suy nghĩ tích cực hơn, làm việc năng suất hơn, thậm chí thành công hơn cũng nhờ một phần chọn kênh thông tin tiếp nhận phù hợp ngoài sách ra.

Vietcetera.com khiến mình tin rằng trong tương lai tới, nền tảng này sẽ đem lại nhiều thứ hơn nữa cho các bạn trẻ Việt Nam.

Cuối cùng, hãy vào Vietcetera.com để khám phá thêm nhé! Mình sẽ để đoạn video mình thích nhất ở dưới.

Love from Just Simple Me

Đọc Bản Quyền Tác Giả trước khi sao chép nội dung

Nếu các bạn yêu thích các bài viết của JSP hãy ủng hộ mình bằng cách mua cho mình một ly cà phê nhé! https://www.buymeacoffee.com/justsimpleme

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *