Siêu phẩm truyền hình này đã cán đích top rating ở tập cuối cùng loại tình tiết gây sốc. Nhưng có gì ở Penthouse đã níu chân khán giả tới tận phút cuối cùng.

Chiêu đãi nồi lẩu thập cẩm ngập tràn Drama của tầng lớp siêu giàu HQ

Hội Richkid trong Penthouse

Biên kịch của Penthouse đã cho khán giả những gì họ muốn xem sau cơn sốt của Thế Giới Hôn Nhân và Lâu Đài Trên Không. Theo mình biên kịch Penthouse đã thành công ở việc tạo tiết tấu nhanh cho phim tránh cảnh nhân vật nói thoại thừa thải, nội dung lê thê.

Mở đầu là cảnh ngoại tình chấn động giữa Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin hai nhân vật tiếng tăm lẫy lừng ở Hera Place sang chảnh. Kết thúc cũng là cảnh tình cảm giữa Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin nhưng lần này đã công khai hợp pháp trước mặt bàn dân thiên hạ.

Cặp gian phu gian phụ vừa giàu sụ vừa mưu mô bậc nhất Penthouse

Hội Richkid trong Penthouse tuy có phần điên cuồng và ngạo mạn nhưng lỗi phải đến từ bậc phụ huynh ham danh vọng ở Hera Place. Sự cạnh tranh vào trường Đại Học Seoul danh giá đã khiến bọn trẻ dường như đã đánh mất sự ngây thơ của mình. Điều hiện diện trong mắt chúng chỉ có điểm số và đứng đầu. Bi kịch chồng chất bi kịch. Việc Min Seol Ah bị bắt nạt đã khơi gợi hàng loạt tội lỗi tại Hera Place xa hoa.

Nhân vật tèo sớm nhưng là khởi nguồn cho cuộc báo thù đẫm máu hàng đầu phim Hàn năm 2021

Không tiền không quyền – Không sống nổi trong phim Penthouse

Mẹ con Oh Yoon Hee và Min Seol Ah là ví dụ cho câu nói trên. Đây cũng là thực trạng ở xã hội Hàn Quốc hiện đại ngày nay. Vì không có gia thế nên Oh Yoon Hee bị hãm hãi từ lúc học cấp 3 cho đến khi trưởng thành và con gái cô cũng tương tự. Min Seol Ah kém may mắn hơn ở chỗ chỉ có một mình nên thành ra đi sớm.

Một số bộ phận khác giá không hề thích mẹ con Oh Yoon Hee cho rằng không nên trèo cao tránh té đau nhưng bên cạnh đó mình rất đánh giá tinh thần không chịu khuất phục của phe nhà nghèo Penthouse.

Còn việc họ có thật sự đổi đời hay không phải xem phần 2 của Penthouse!

Chị đẹp Shim Su Ryeon thanh tao và thông minh nhưng kém may mắn nhất.

Tưởng chị sẽ thành công phục thù cho con gái bất hạnh của mình sau khi hợp tác với Logan Lee nhưng biên kịch không cho phép chị làm điều đó.

Bỏ qua những tình tiết trả thù cực kỳ thông minh và được chuẩn bị kỹ lưỡng hết lần này đến lần khác kết lại bằng một nhát dao ở cuối tập phim. Một màn ra đi cực kỳ nhạt nhòa và ác độc của biên kịch thích tạo twist.

ĐÁNH GIÁ PHIM: 9/10 – Mình thích nhịp độ nhanh của phim tựa như những TV series của Mỹ.

Love from Just Simple Me

Đọc Bản Quyền Tác Giả trước khi sao chép nội dung

Nếu các bạn yêu thích các bài viết của JSP hãy ủng hộ mình bằng cách mua cho mình một ly cà phê nhé! https://www.buymeacoffee.com/justsimpleme

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *