“Thứ mà chúng ta cảm nhận được đầu tiên khi bước sang tuổi ba mươi có lẽ không phải là sức khỏe, cũng không phải là tinh thần mà chính là vật chất”

Cảm nhận đầu tiên của mình về Vương Mạn Ni chính là sự cố gắng không ngừng nghỉ để ở lại Thượng Hải. Từ một cô gái tỉnh lẻ, Vương Mạn Ni từng bước trở thành một nhân viên sales cấp cao ở cửa hàng thời trang cao cấp. Vương Mạn Ni vô cùng thực tế, cô biết mình muốn gì và cần gì để ở lại Thượng Hải đầy sự cạnh tranh.

Đầu tiên hãy nói về Vương Mạn Ni của công việc. Cô luôn làm việc hết sức, cúi chào những khách hàng khó tính nhất. Mạn Ni tỉ mỉ, chăm chỉ và độc lập. Cô muốn sống ở Thượng Hải bằng tiền của bản thân chứ không phải của đàn ông. Mạn Ni chấp nhận thuê nhà ở ngoại ô Thượng Hải để nâng cao chất lượng cuộc sống, mỗi ngày đều ăn cơm hộp để tiết kiệm tiền gửi về cho bố mẹ. Tiếng lòng của Mạn Ni dường như là tiếng lòng của mọi cô gái đang trên con đường độc lập phát triển bản thân nhưng không có chỗ dựa ở thành phố lớn. Mọi chuyện dường như đã đáp lại sự cố gắng của Mạn Ni nếu không có sự xuất hiện của Lương Chính Hiền.

Đến tuổi ba mươi, chỉ dám tin vào những thứ và những người có thể nhìn thấy được, có thể chạm vào được.

Tiếp theo đó là một Mạn Ni yếu đuối trong tình yêu. Lần đầu gặp tra nam, cô luôn đề phòng nhưng chính sự ga lăng, hào hoa của Lương Chính Hiền khiến cô xóa bỏ lớp phòng vệ của mình.

Quay trở lại ngày Vương Mạn Ni chỉ mới đầu hai mươi, cô có một tình yêu 3 năm với một anh chàng nghèo. Vì anh ta nghèo nên cô rời xa. Vương Mạn Ni không hề thực dụng. Vì cô biết mình muốn gì và có gì nên không bao giờ chấp nhận một cuộc sống bình thường như thế. Mạn Ni xinh đẹp, bản lĩnh và thông minh. Thế giới mà cô muốn bước vào là tầng lớp thượng lưu nên cô chấp nhận rời xa mối tình lâu năm không có kết quả.

Rốt cuộc, Vương Mạn Ni bị lừa bởi thứ tình cảm phù phiếm của mình. Nhưng điều mình tôn trọng ở Mạn Ni là sự tự tôn. Cô sẵn sàng vứt bỏ hàng hiệu, những mối quan hệ, vật chất mà Lương Chính Hiền đã cho cô để mặc lên người những bộ đồ bình thường. Sống một cuộc sống bình thường chứ không chấp nhận làm một nhân tình ngoan ngoãn tạm bợ.

Một Mạn Ni dám vươn lên, dám sống cuộc đời mình muốn là một Mạn Ni tuyệt vời nhất so với những cô gái mong muốn kiếm bạn trai giàu có để bao nuôi mình. Nhưng Vương Mạn Ni vừa cần vật chất lại cần tình yêu của Lương Chính Hiền thế nên mới sai lầm. Vương Mạn Ni và Lương Chính Hiền ngay từ đầu đã không chung một thế giới. Vì thế cô luôn tự ti và sự tự ti ấy đã khiến Mạn Ni từng bước một mắc sai lầm khi yêu.

Đối với một cô gái, tìm được bạn trai tốt rất quan trọng nhưng trước khi tìm thấy anh ta đừng để mất đi sự tự tôn của bản thân.

Love from Just Simple Me

Đọc Bản Quyền Tác Giả trước khi sao chép nội dung

Nếu các bạn yêu thích các bài viết của JSP hãy ủng hộ mình bằng cách mua cho mình một ly cà phê nhé! https://www.buymeacoffee.com/justsimpleme

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *