Mọi người thường nghĩ không cần nhiều lý do để ở bên một người vì nếu ta có lý do chắc chắn một ngày lý do đó sẽ biến mất. Thật ra để ở bên nhau chúng mình luôn có những lý do rất đơn giản.

Chúng mình là những người bạn

Một người bạn để ta chia sẻ, để ta kể buồn vui cuộc sống qua những năm dài tháng rộng. Để kể rằng hôm nay mình vừa gặp chuyện buồn cần bạn ở bên vì chỉ cần ở bên bạn thế giới mình dường như vui tươi trở lại. Để kể với bạn những câu chuyện khiến mình khóc, mình cười, mình trưởng thành ra sao khi chưa có bạn ở bên. Chúng mình là những người bạn khác giới luôn sẵn sàng lắng nghe nhau.

Chúng mình cần ai đó để yêu

Vâng chúng mình cơ bản chỉ là con người. Chúng mình khao khát được yêu và yêu ai đó. Chúng mình chăm sóc lẫn nhau. Xây dựng một gia đình hoặc chỉ là một người đồng hành. Chúng mình có thể độc thân trong khoảng thời gian ngắn nhưng không thể đi một mình trong cả cuộc đời vì thế chúng mình cần có nhau để không còn cô đơn.

Chúng mình cần ai đó để hoàn thiện bản thân.

Mỗi người chúng ta gặp đều để lại một bài học trong cuộc sống của chúng ta. Chúng mình gặp nhau dù lúc còn trẻ hay tóc đã bạc nhưng đều sẽ để lại cho nhau vô vàn kỷ niệm. Khoảng thời gian sau khi chúng mình nghĩ về quá khứ chắc chắn chúng mình sẽ biết ơn người đó. Người đã giúp mình trưởng thành, người đã giúp mình sửa những thiếu sót của bản thân. Thật ra chúng mình gặp nhau có thể là duyên số nhưng chúng mình đã hoàn thiện bản thân để ở bên nhau dù chỉ là một quãng đường hay cả đời. Chúng mình có trách nhiệm với bản thân và với thêm một người nữa.

man carrying woman
Photo by Diego Rezende on Pexels.com

Cuối cùng là chúng mình hạnh phúc khi ở bên nhau.

Love from Just Simple Me

Đọc Bản Quyền Tác Giả trước khi sao chép nội dung

Nếu các bạn yêu thích các bài viết của JSP hãy ủng hộ mình bằng cách mua cho mình một ly cà phê nhé! https://www.buymeacoffee.com/justsimpleme

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *